Ngô Tiến Lâm – 4 năm đại học gắn liền với công tác sinh viên

37
1

Tốt nghiệp ngành Kỹ thuật phần mềm sau 4 năm học tập tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với nhiều thành tích xuất sắc, Ngô Tiến Lâm là cái tên được nhiều thầy cô, bạn bè biết đến và yêu mến không chỉ bởi thành tích học tập đáng nể mà còn vì sự trách nhiệm, nhiệt tình trong các hoạt động tình nguyện và công tác sinh viên.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Nghĩa Hưng – Nam Định, năm 2016, Lâm quyết định đăng ký và theo học ngành Kỹ thuật phần mềm tại Trường đại học Công nghiệp Hà Nội, khoa Công nghệ thông tin. Ngay từ những ngày đầu bước chân vào cổng trường Đại học, Lâm đã luôn ý thức được rằng phải cố gắng học tập, tự thân rèn luyện, phấn đấu để làm nền tảng vững chắc cho tương lai sau này.

Lâm cùng các bạn trong Đội Thanh niên tình nguyện khoa Công nghệ thông tin tham gia hoạt động Tình nguyện vì cộng đồng

Không chỉ là một tấm gương sáng trong học tập, Lâm còn là một sinh viên luôn tiên phong đi đầu trong các hoạt động Đoàn và công tác sinh viên. Ngay từ năm nhất, khi còn sinh hoạt và học tập tại Cơ sở 3 – Phủ Lý – Hà Nam, Lâm đã luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá, tình nguyện của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, khoa CNTT tổ chức và được chọn làm Bí thư chi đoàn KTPM2 – K11.

Lâm cùng thầy Ngô Đức Vĩnh chụp tại buổi Gala sơ kết chương trình IT Festival 2019

Nhờ tính cách hướng ngoại, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người và nhiệt huyết trong tim, năm học thứ 3, Lâm được tin tưởng và giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Từ đó, Lâm lại càng có điều kiện để hỗ trợ, tư vấn và tổ chức cho sinh viên tham gia vào các phong trào, các hoạt động xã hội, giúp các bạn hoàn thành tốt cả nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

Cùng các Uỷ viên trong BCH Hội sinh viên trường đi thăm lăng Bác

Chia sẻ với HaUI Zone, Lâm tươi cười: “Từ lúc làm công tác sinh viên, bản thân mình thay đổi nhiều lắm. Mình được trải nghiệm nhiều hơn, có thêm nhiều bạn hơn ở cả trong và ngoài trường nữa. Mỗi lần cùng mọi người tổ chức một chương trình cho các bạn sinh viên là mình lại học được thật nhiều điều mới mẻ, từ kỹ năng tổ chức, lên kế hoạch hay làm việc teamwork, mọi thứ đều thật tuyệt vời. Thêm vào đó là sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô giáo, các anh chị khoá trên, cứ thế tình yêu với công tác sinh viên trong mình cứ lớn dần thôi ^^”

Buổi chụp ảnh ký yếu với thật nhiều bạn bè, thầy cô và các anh, chị, em
Lâm và các thành viên trong BCH Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin

Hăng say học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động, Lâm đã mang về cho mình thật nhiều thành tích đáng khen ngợi: Giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt cấp trường” năm 2017, Giấy khen của Hiệu trưởng cho Sinh viên Giỏi trong học tập và rèn luyện, năm học 2016 – 2017, Giấy khen của Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2015 – 2018, Danh hiệu “Gương mặt trẻ tiêu biểu 2018” do Đoàn trường trao tặng, Danh hiệu “Bí thư Chi đoàn giỏi thủ đô năm 2018” do Thành Đoàn Hà Nội trao tặng, Giấy khen của Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội nhiệm kỳ 2015 – 2017, Giấy khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam năm học 2017 – 2018, năm học 2018 – 2019, nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Nhận bằng tốt nghiệp tại lễ bế giảng Khoá 11

Tốt nghiệp với khá nhiều kiến thức và kỹ năng mềm trong tay, hiện tại Lâm đang là một UI – UX Designer tại Công ty cổ phần Savvycom – một trong những nhà cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Ở đây, Lâm cũng luôn được mọi người yêu mến nhờ tính cách hoà đồng, năng nổ. Chúc cho Lâm sẽ luôn giữ vững được nhiệt huyết của tuổi trẻ và gặt hái được nhiều thành công hơn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Một bình luận về “Ngô Tiến Lâm – 4 năm đại học gắn liền với công tác sinh viên

  1. · 28/08/2021 at 21:25

    Hi, xịn cá