Câu lạc bộ Du lịch và Trải nghiệm TEC

48
0

Câu lạc bộ Du lịch & Trải nghiệm được chính thức thành lập ngày 12/03/2011. Tên tiếng Anh của CLB là “Travel & Experience Club”, viết tắt là TEC.

CLB được thành lập trên cơ sở từ “Nhóm trẻ” – quy tụ những bạn sinh viên yêu thích du lịch, khám phá. Ngày mới thành lập, số lượng thành viên chỉ đếm trên đầu ngón tay và hoàn toàn là sinh viên khoa Sư phạm – Du lịch trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Đến nay, số lượng thành viên CLB luôn ổn định từ 20-30 người. Số lượng cộng tác viên có khi lên đến con số gần 100, bao gồm cả các sinh viên trong trường và sinh viên các trường khác tham gia với tinh thần rất nhiệt tình, đoàn kết và thân thiện.

Trong suốt thời gian qua, Ban chủ nhiệm, thành viên CLB và tất cả các bạn CTV luôn luôn không ngừng cố gắng xây dựng và phát triển CLB với tất cả tâm huyết và sức trẻ của mình. Tất cả thành viên CLB đều tích cực phát huy hết khả năng, trau dồi kinh nghiệm và giúp đỡ nhau hoàn thiện mình hơn cả về tư tuy và kĩ năng.

CLB duy trì 2 hoạt động chủ yếu là sinh hoạt nhóm hàng tuần và đi trải nghiệm thực tế hàng tháng. Trong các buổi sinh hoạt hàng tuần, các thành viên CLB cùng nhau chia sẻ với nhau về ngoại ngữ, kiến thức và kinh nghiệm về du lịch, rèn luyện các kĩ năng mềm, giao lưu qua các trò chơi tập thể và bài hát sinh hoạt,… Các chuyến đi hàng tháng của CLB thường là các City tour Hà Nội 1 ngày hoặc xa hơn. Qua đó giúp các thành viên vừa có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái sau những giờ mệt mỏi trên lớp, vừa giúp các bạn được thực hành những gì đã trau dồi trong các buổi sinh họat hàng tuần. Đồng thời, cũng là cơ hội để các bạn được va chạm thực tế, hoàn thiện kĩ năng và những kiến thức bổ ích bên ngoài sách vở.

Ngoài ra, mỗi kỳ tiếp sức mùa thi cũng đều có sự tham gia nhiệt tình từ các thành viên TEC.

Với tất cả sự năng động của tuổi trẻ, sự tâm huyết với du lịch và tinh thần đoàn kết, gắn bó như anh em ruột thịt, CLB đã vượt qua rất nhiều khó khăn và đã có nhiều hoạt động đáng kể. Qua một thời gian sinh hoạt CLB, hầu hết các thành viên đều cảm thấy tự tin hơn và sự năng động của các bạn được thể hiện rõ rệt.

Không chỉ dừng lại ở những gì đã làm được, CLB đã và đang xây dựng những kế hoạch hoạt động dài hạn cụ thể và song song liên kết với các đơn vị bên ngoài để CLB phát triển vững mạnh hơn nữa. Giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội được học hỏi và trải nghiệm đúng như tên gọi của CLB.

Thông tin hoạt động của CLB:

– Sinh hoạt hàng tuần: 18h ngày thứ Tư tại tầng 3 nhà A11 (Trung tâm thư viện khu A)

– Các chuyến đi thực tế được BCN sắp xếp vào 1 ngày cuối tuần trong tháng.

Hình 1: Buổi chào tân thành viên
Hình 2: Buổi khảo sát tuyến điểm Hà Nội-Ninh Bình
Hình 3: Buổi sinh hoạt thứ 3 hàng tuần
Hình 4: Buổi Training camp Mai Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *