Đội hỗ trợ kỹ thuật IT Supporter HaUI

30
0

Đội hỗ trợ kỹ thuật IT Supporter HaUI là một tổ chức hoạt động vì cộng đồng nhằm hỗ trợ xử lý các sự cố liên quan đến các hệ thống máy tính, hệ thống mạng cho các tổ chức và mọi người, là đội trực thuộc khoa CNTT- Đại học công nghiệp Hà Nội.

Xuyên suốt quá trình thành lập và phát triển, It Supporter đã và đang nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các thầy cô giảng viên trong khoa và cả sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể sinh viên trong và ngoài khoa CNTT. Hiện tại, IT Supporter đã đi được một đoạn đường khá dài, 7 năm với  những thành tựu to lớn đã đạt được:

– Tham gia các dự án bảo trì hệ thống phòng máy

– Hỗ trợ mọi người cài đặt hệ điều hành và phần mềm máy tính

– Tư vấn, xác định lỗi hỏng hóc, hỗ trợ sửa chữa vệ sinh máy

– Trao đổi kiến thức liên quan đến máy tính và các công nghệ phát triển

 – Tư vấn lựa chọn máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính  

– Tham gia các hoạt động cộng đồng tạo cơ hội phát triển bản thân

Với mục đích và nhiệm vụ là hỗ trợ và phát triển các kỹ năng liên quan công nghệ, cũng như tạo một môi trường để giao lưu, một cầu nối gắn kết các bạn sinh viên lại với nhau, IT Supporter được chia làm 3 ban hoạt động;

1.     Ban kỹ thuật

2.     Ban sự kiện

3.     Ban truyền thông

Qua các hoạt động hỗ trợ xử lí các sự cố liên quan đến máy tính, các anh chị khóa trên không chỉ truyền tải những kiến thức chuyên môn mà còn chia sẻ các kỹ năng thiết thực cho các em. Từ đó, Đội giúp các CTV, thành viên mài dũa và phát triển khả năng bản thân cũng như tạo nền tảng vững chắc về công nghệ.

Một đội hỗ trợ các vấn đề liên quan đến máy tính sẽ khô khan và máy móc? Hãy từ bỏ ý nghĩ đó và đến với các hoạt động thường niên hoành tráng của khoa, của Đội như: IT Festival, Techsupport, Tất niên, Noel,.. Không chỉ vậy, những hoạt động thú vị bên lề như các giải Esport, những buổi bonding nho nhỏ… cũng được tổ chức liên tục nhằm tạo cơ hội  nhằm giúp các thành viên thêm gắn bó, thân thiết hơn và có những khoảng thời gian tuyệt vời tại HaUI.

Nếu bạn cần nhiều hơn các kiến thức và kĩ năng về công nghệ thì hãy đến đến IT Supporter HaUI nhé !

Hinh 1: Hoạt động bảo trì phòng máy
Hình 2: Hỗ trợ sinh viên vệ sinh, kiểm tra máy tính
Hình 3: Hỗ trợ sinh viên vệ sinh, kiểm tra máy tính
Hình 4: Chương trình chào đón Noel
Hình 5: Sinh nhật thành viên trong đội
Hinh 6: Tham gia chương trình I-Games trong khuôn khổ IT Festival

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *