Câu lạc bộ Guitar HGC

23
0

CLB guitar HGC- Hanoi University of Industry Guitar Club được thành lập tháng 9/2009 với mục đích kết nối những bạn trẻ có niềm đam mê đối với âm nhạc, đặc biệt là guitar.

Ban đầu, CLB chỉ là một nhóm nhỏ các bạn sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội giao lưu và học hỏi nhau về guitar. Đến tháng 10/2019 CLB guitar HGC chính thức trực thuộc và hoạt động dưới sự quản lý của Khoa Ngoại ngữ, trường ĐH Công nghiệp HN.

Sau nhiều năm hoạt động, HGC đã mở ra 1 sân chơi về âm nhạc lành mạnh cho không chỉ các bạn sinh viên Công nghiệp và còn rất nhiều các bạn trẻ khác. Ngoài guitar, các bạn trong CLB còn có thể chơi các nhạc cụ khác như: piano, sáo, cajon, ukulele,…

Hiện nay, CLB guitar HGC hoạt động theo 4 ban:

Ban Truyền thông

Ban Hát

Ban Nhạc cụ

Ban Sự kiện

Hằng năm, HGC có tổ chức các show-cuộc thi âm nhạc và giao lưu với các CLB guitar trường bạn giúp cho các bạn trong CLB năng nổ và có cơ hội làm quen, hợp tác với các bạn Sinh viên trong khu vực Hà Nội. Một số show và chương trình giao lưu mà HGC đã tổ chức:

+  Cuộc thi “Picks 2020”, “Trạm cảm xúc”, “Light up your life”,…

+ Show “Không trọng lực”, “The Christmas Songs”, “Euphoria”, …

+ Giao lưu với các CLB guitar trường CĐ Du lịch Hà Nội, ĐH Mỏ-Địa chất, ĐH Thương Mại, HV Kỹ thuật quân sự, ĐH Điện lực, ĐH Tài chính-Ngân hàng, ….

Ngoài ra, CLB còn thường xuyên tổ chức giao lưu với các CLB trong trường, các cuộc thi gaming, giao lưu bóng đá và những buổi picnic vô cùng ấm cúng. 

HGC- Guitar the way you are!

Fanpage: https://www.facebook.com/clubguitarhaui

Youtube: https://www.youtube.com/c/HGCChannel/videos

Tiktok: https://www.tiktok.com/@clbguitarhgc

Hình 1: Buổi off tối chủ nhật hàng tuần của CLB
Hình 2: Cuộc thi “Picks 2020”

Hình 3: Giao lưu với CLB Guitar EPB trường ĐH Điện lực
Hình 4: Show “Không trọng lực”
Hình 5: Show “Euphoria”
Hình 6: Show “The Christmas Song”
Hình 7: CLB giao lưu bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *