Câu lạc bộ Học thuật FEA

22
0

CLB học thuật là CLB mới, chính thức được thành lập năm 2016 của khoa Điện tử. Với lực lượng nòng cốt là sinh viên các khóa trong khoa, CLB đã hỗ trợ rất nhiều các công việc khác nhau như chuẩn bị và tổ chức những hoạt động học thuật, giao lưu văn hóa – văn nghệ, các hoạt động chào mừng kỷ niệm hay những ngày lễ lớn trong năm,…

?Nói cách khác, CLB học thuật vừa là sân chơi để sinh viên có thể phát huy hết khả năng của bản thân, vừa là nơi để sinh viên ngành Điện tử thể hiện sở thích, năng khiếu và năng lực của bản thân về chuyên môn và nghiệp vụ, từ đó làm nền tảng vững chắc cho nhiều bạn trẻ sau khi ra trường. 

?Ngoài nhiệm vụ chính là mở các lớp học bồi dưỡng về các bộ môn cho sinh viên tham gia, CLB còn hỗ trợ mở các cuộc thi về học thuật như “THIẾT KẾ MẠCH ĐIỆN TỬ – ELECTRONICS CIRCUIT DESIGN 2020″, mở lớp học các phần mềm như Altium, Matlab và các lớp ôn thi… CLB quy tụ đội ngũ đứng lớp giỏi giang giúp các thành viên tham gia nắm được kiến thức tốt nhất. Các thành viên trong CLB cũng tham gia các cuộc thi lớn của trường như ROBOCON, nghiên cứu khoa học.

CLB luôn sẵn sàng đón nhận thêm nhiều thành viên mới, những người sẽ đảm nhận vai trò là “cánh chim đầu đàn” dẫn dắt CLB, là cầu nối giữa thầy, cô trong Bộ môn với chi đoàn, thành viên các khóa. Điều đó giúp CLB ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong các phong trào, hoạt động của khoa và của trường.

Hình 1: Lớp học bồi dưỡng
Hình 2: Sinh viên hăng hai tham gia các hoạt động của CLB
Hình 3: Cuộc thi “THIẾT KẾ MẠCH ĐIỆN TỬ – ELECTRONICS CIRCUIT DESIGN 2020″

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *