Câu lạc bộ Nghệ thuật khoa Điện EAC

29
0

Câu lạc bộ Nghệ thuật EAC là Câu lạc bộ Nghệ thuật trực thuộc Liên chi Đoàn khoa Điện – Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Tính đến nay, CLB đã hoạt động và phát triển được 8 năm với mục đích được thành lập là tạo ra sân chơi về các hoạt động âm nhạc, nghệ thuật cho các bạn sinh viên có năng khiếu và muốn thể hiện tài năng của mình, xây dựng một môi trường lành mạnh và bổ ích – nơi các bạn có thể cùng nhau giao lưu, học hỏi, thoả sức làm điều mình muốn và relax sau những ngày mệt mỏi.

Sau 8 năm hoạt động, CLB Nghệ thuật EAC đã hoàn thiện hơn về nhiều mặt, thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ nhiều thế hệ sinh viên . Điều khiến EAC tự hào nhất chính là các sự kiện, những show diễn thành công được tổ chức thường niên:

  1. Sinh nhật CLB

2. EAC tuyển thành viên

3. Chào tân sinh viên khoa Điện

4. Halloween with EAC

5. Minishow EAC – Tết Đong Đầy

6. Ngày hội các CLB

7. Và đặc biệt hơn là sự kiện ngoài trời đặc biệt, đó là chương trình: “Ngọn lửa sinh viên” – chương trình ca nhạc – DJ ngoài trời đặc biệt hoành tráng và duy nhất tại HaUI.

Với cương vị là một tổ chức âm nhạc và nghệ thuật, EAC luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có niềm đam mê thoả sức thể hiện tài năng, ước mơ của mình. Đến với CLB , các bạn sẽ được đào tạo, cùng nhau rèn luyện, giao lưu trong môi trường lành mạnh, năng động, có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau .

Hiện tại CLB đang hoạt động gồm có 3 Ban chính:

– Ban Chủ nhiệm: Ban điều hành chính các hoạt động và chương trình của CLB

– Ban Chuyên môn (Hát, Nhảy, Nhạc cụ,…)

– Ban Truyền thông: Phụ trách mảng Truyền thông cho CLB như viết bài, đối ngoại,…

Âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Vì vậy, các thành viên của EAC luôn mong rằng đứa con tinh thần này càng ngày lớn mạnh, giữ được lửa như những năm vừa qua. Hi vọng ngày có nhiều thế hệ sau này sẽ nối tiếp, tự tin thể hiện mình ở sân chơi này

  • Hãy like và follow Fanpage: Câu Lạc Bộ Nghệ Thuật EAC để đồng hành và cập nhập các tin tức về sự kiện Tuyển thành viên 2021 và các dự án mới của chúng mình nhé 
  • Fanpage: https://www.facebook.com/clbeac.haui

#CLBEAC

#EAC_WEAREONE

Hình 1: EAC Tuyển thành viên
Hình 2: EAC đạt giải cao nhất tại chương trình Ngày hội giao lưu các CLB
Hình 3: EAC tổ chức Halloween
Hình 4: EAC trong buổi OFF mỗi tuần tại CS3
Hình 5: EAC trong Ngày Hội Nhập Học
Hình 6: Ngọc Lửa Sinh viên duy nhất tại EAC
Hình 7: Show “Năm tháng Tuổi thanh xuân” tổ chức tại hội trường A3
Hình 8: Sinh nhật EAC lần thứ 7
Hình 9:Ngọc Lửa Sinh Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *