Câu lạc bộ Tiếng Anh E4U

78
0

Từ ngày được thành lập, CLB tiếng Anh E4U đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên trong trường. E4U là CLB tiếng Anh lớn trực thuộc của khoa Ngoại ngữ giúp sinh viên có thêm kiến thức, trau dồi thêm khả năng giao tiếp tiếng Anh. CLB tiếng Anh E4U được thành lập bởi các anh chị sinh viên khóa trước và các thầy cô trong khoa Ngoại Ngữ của trường. Kể từ thời gian thành lập(2015) tính đến nay đã được 6 năm, CLB luôn nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo bởi các bạn sinh viên trong trường.

Với sự đam mê, nhiệt huyết và để tạo nên sự thành công trong các buổi sinh hoạt thì không thể không nhắc đến trọng trách của các Ban trong CLB. Hiện tại CLB chia làm 5 ban hoạt động với những nhiệm vụ riêng:

 1. Ban đào tạo:
  • Phụ trách chuẩn bị handout và lên kế hoạch cho các buổi sinh hoạt.
 2. Ban truyền thông:
  • Sản xuất các ấn phẩm truyền thông như: video, hình ảnh, logo,… để truyền thải thông tin đến sinh viên cũng như những người theo dõi CLB.
  • Quản lí fanpage “E4U Cộng đồng học tiếng Anh”.
  • Đối ngoại, giao lưu với các CLB khác trong khoa, trong trường cũng như ngoài trường.
 3. Ban nhân sự:
  • Đảm bảo về số lượng thành viên trong CLB.
  • Sắp xếp các thành viên cho các buổi sinh hoạt.
  • Chịu trách nhiệm chính trong các đợt phỏng vấn và tuyển Leader mới cho CLB.
 4. Ban hậu cần:
  • Chuẩn bị đạo cụ cũng như công tác phục vụ cho các buổi sinh hoạt.
  • Dự trù kinh phí cho các buổi hoạt động Outing.
 5. Ban văn thể:
  • Chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, nghệ thuật cho các buổi hoạt động cũng như sinh hoạt.

Là một CLB đã được thành lập và duy trì được hơn 6 năm E4U đã và đang mang trong mình một sứ mệnh to lớn.

 Không chỉ là một nơi học hỏi nhiều kiến thức mới mà E4U còn là một sân chơi giúp các bạn thể hiện niềm đam mê với Ngoại ngữ, sự tự tin trong giao tiếp và mở ra rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Khi tham gia CLB các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với tiếng Anh một cách gần gũi và dễ nhớ nhất. Đối với những bạn là các trưởng nhóm được chia trong các buổi sinh hoạt sẽ có thêm cơ hội để củng cố lại kiến thức bằng cách giúp các bạn thành viên cải thiện vốn từ cùng kĩ năng giao tiếp tiếng Anh. Mang tinh thần giao lưu học hỏi Ngoại ngữ đến với các bạn sinh viên trong trường là sứ mệnh của E4U.

Ngoài sự hấp dẫn thì E4U còn tự tổ chức, phối hợp với các CLB khác trong và ngoài trường tổ chức các cuộc thi cũng như sự kiện và đạt được một số những thành tựu nhất định:

–  Cuộc thi “Rung chuông vàng lần 2 2016” vào ngày 29/11 tại sân nhà C3 cở sở Hà Nam. 

– 25/5/2018 tại sảnh nhà A2, CLB tiếng Anh E4U phối hợp với CLB tiếng Anh của Học viện Tài chính và Học viện Chính trị An ninh Nhân dân tổ chức chương trình giao lưu Exchange Party 2018.

– 28/8/2018  tại hội trường 700 của trường Học viện Tài chính (AOF), đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi All around the world. CLB E4U đã giành giải Ba với đội chơi TOCO-TOCO.

– Ngày 24/1/2019 tại hội trường A3 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) E4U Khoa Ngoại Ngữ ĐHCNHN đã tổ chức thành công chương trình giao lưu “Meet&Greet 2019”.

hình 1 Cuộc thi” Rung chuông vàng” lần II năm 2016
Hình 2 Chương trình giao lưu “Exchange Party 2018”
Hình 3 Cuộc thi “All around the world” tổ chức tại Học viện Tài chính năm 2018
Hình 4: Chương trình giao lưu “Meet&Greet 2019”
Hình 5: Ngày hội Halloween năm 2019
hình 6 Ngày hội Halloween năm 2020
Hình 7 Ngày hội Halloween năm 2020
Hình 8 Hoạt động sinh hoạt của E4U
Hình 9 Hoạt động sinh hoạt của E4U

Với sự sôi nổi và nhiệt tình của tất cả các thành viên, E4U hứa hẹn sẽ ngày càn phát triển và thu hút các bạn sinh viên, tân sinh viên có niềm đam mê đặc biệ với tiếng Anh.

Hãy cùng tham gia “Cộng đồng học tiếng Anh E4U” để biết thêm thông tin về CLB tiếng Anh E4U: https://www.facebook.com/e4ucongdonghoctienganh/?ref=page_internal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *