Đội sinh viên tình nguyện khoa Công nghệ Hoá

30
0
  • Đội Sinh viên tình nguyện Khoa Công nghệ Hóa – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một đơn vị trực thuộc Liên chi Đoàn – Liên chi Hội sinh viên Khoa Công nghệ Hóa. 
  • Với mục đích tạo một lực lượng nòng cốt trong việc xây dựng, tổ chức và hỗ trợ hoạt động của Liên chi Đoàn, Liên chi Hội sinh viên khoa. Đồng thời tạo môi trường đưa sinh viên khoa CN Hóa vào các hoạt động giúp học tập, rèn luyện, phát triển nhân cách, năng lực của người sinh viên phù hợp với yêu cầu của xã hội. 
  1. NHÂN SỰ
  • Mỗi năm Đội SVTN Khoa CN Hóa có 1 đợt tuyển cộng tác viên cho đội, thường diễn ra vào khoảng đầu năm học từ khoảng tháng 10 và 11. Mỗi đợt tuyển đội sẽ lấy khoảng 40 đến 70 người, sao cho đủ số lượng cần thiết để đảm bảo hoạt động của đội. Trong các đợt tuyển các thành viên trong ban lãnh đạo đội sẽ tổ chức các buổi phỏng vấn để tìm ra những ứng viên xuất sắc. 
  • Các bạn ứng viên được truyển sẽ trở thành cộng tác viên cho đội, trải qua quá trình rèn luyện thử thách khoảng 2 đến 3 tháng thì sẽ được xét duyệt trở thành tình nguyện viên chính thức. 

BAN PHỤ TRÁCH ĐỘI 

STTHọ và tênChức vụSĐT
1Nguyễn Thị Lan AnhĐội trưởng0374230930
2Nguyễn Trường GiangĐội phó0869914108
3Nguyễn Vũ Ánh NguyệtĐội phó0356175722

2. HOẠT ĐỘNG 

Xác định là lực lượng đi đầu trong các phong trào tình nguyện của sinh viên Khoa CN Hóa, đội Luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Trường, của Đoàn Thanh Niên và Hội Sinh Viên trường như các hoạt động hỗ trợ nhập học và khai giảng cho các bạn tân sinh viên, các hoạt động hỗ trợ các chương trình hội thảo, văn nghệ….. cũng như các chương trình khác khi được điều động.

Hình 1: Đội tham gia hỗ trợ chương trình Chào tân sinh viên K15 
 Năm học 2020 – 2021
Hình 2: Đội hỗ trợ Lễ bế giảng cho sinh viên Khóa 11
Hình 3: Triển lãm sản phẩm khoa học năm 2021

Không chỉ có các hoạt động tình nguyện Đội còn có rất nhiều những hoạt động ngoại khóa bổ ích cho các thành viên như các chương trình 20-10, 8-3 hay vô vàn các chương trình gắn kết khác. 

Hình 4: Buổi sinh hoạt và giới thiệu thành viên mới của đội
Hình 5: Các bạn nam tổ chức 20/10 cho chị em trong đội nè 

Hoạt động với phương châm “Đoàn kết – Vững mạnh – Cùng phát triển”, Đội SVTN Khoa công nghệ Hóa đã trở thành lực lượng nòng cốt chính trong các hoạt động của Khoa, trở thành ngôi nhà thứ 2 của các bạn sinh viên đam mê tình nguyện. Vì tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại, vì màu áo tình nguyện là phải xanh, hãy cùng Đội SVTN Khoa Công nghệ Hóa lưu giữ lại những dấu ấn thanh xuân của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *